Vietroaster, máy rang cà phê của người Việt


Viết về cà phê Starbucks tại Việt nam [may rang cafe]



Cà phê đến Việt Nam từ những năm 1800, bởi người Pháp trên vùng núi của tỉnh Lâm Đồng – Việt Nam
Bài viết được thực hiện được bởi Máy rang cà phê mini Viet Roaster
Đất và thời tiết ôn hòa đã thực sự phù hợp với phát triển cây cà phê tại đây. Thành phố neo đậu của nó, Đà Lạt đã được biết đến như “Thành phố của ngàn hoa”. Với thời tiết tuyệt đẹp là nơi nghỉ ngơi của những du khách từ vùng đất khác thời tiết nhiệt đới trong những thành phố nhộn nhịp gần bờ biển [may rang cafe]
Mặc dù Việt Nam hiện nay là một trong những nhà xuất khẩu cà phê Robusta hàng đầu thế giới, đặc sản Arabica của nó đã phát triển mạnh ở các vùng núi trong hơn 150 năm qua. Giờ đây Starbucks được cung cấp cà phê có nguồn gốc duy nhấtại đây, Đà Lạt.

Đôi nét về Starbucks

“Khi chúng tôi nhận được mẫu cà phê này, chúng tôi đã rất vui mừng với chất lượng của nó”, Leslie Wolford, chuyên gia cà phê cao cấp của Starbucks nói. “Cà phê Đà Lạt có một vị chua tươi sáng làm nổi bật vị cola của hạt, kẹo, bơ cứng, và vani. Rất tuyệt vời như espresso được ủ, hoặc thậm chí giống bia lạnh. ”
Patricia Marques, một đối tác của Starbucks 13 năm nay, trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đã từng là tổng giám đốc của Starbucks Việt Nam kể từ khi công ty đã mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2013. [may rang cafe]
“Việt Nam có một lịch sử cà phê rất lâu dài và đáng tự hào,” Marques cho biết. “Người dân ở đây thích loại cà phê vị mạnh và đắng. Họ thưởng thức cà phê  rất chậm rãi, ngồi bên ngoài và có cuộc trò chuyện với những người khác. ”

Bạn có biết không?

Bao bì cho Starbucks tại Việt Nam Đà Lạt được truyền cảm hứng bởi sự gần gũi của các trang trại đến thành phố Đà Lạt. Phong cách kiến trúc nghệ thuật kiểu Pháp của thành phố được phản ánh đậm nét đặc thù hình dạng hình học không gian của thiết kế. Các kết cấu vàng đại diện cho sương mù luôn hiện diện mà ngồi giữa các thành phố và rừng thông xung quanh. [may rang cafe]

Starbucks Vietnam

Về việc Starbucks dự trữ cà phê

Mỗi gói cà phê Starbucks Đà Lạt có nguồn gốc từ các vùng trồng cà phê ở Mỹ Latinh, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương, và có một hồ sơ rang xay rõ ràng, để mang lại hương vị độc đáo của nó. Các loại cà phê được rang tại Starbucks Reserve® Roastery và Phòng thử nếm ở Seattle, để tăng cường hương vị biểu hiện đỉnh cao của chúng.
Bài viết sưu tầm bởi Viet Roaster

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách pha cà phê ngon mà nhiều người chưa biết

Bộ Xây Dựng: Giá Đất Nền Giảm 10-20%